Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Đối với một doanh nghiệp xác định một tầm nhìn chiến lược là một trong các yếu tố sống còn của đơn vị, điều này không ngoại lệ với bất kỳ tổ chức nào kể cả Cary.

Tầm nhìn của https://cary.vn/
Tầm nhìn của http://cary.vn/

Những thông tin về công ty TNHH Cary:

- Công ty TNHH Cary là đơn vị chuyên thi công các hạng mục điện nước cho các công trình, dự án bất động sản trên toàn quốc, chỉ cần bạn có nhu cầu thì chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ phù hợp với các yêu cầu đối với giá thành hợp lý nhất.

- Trụ sở chính của Cary tọa lạc tại: 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, Tp HCM, đây là một vị trí khá thuận lợi và dễ dàng cho khách hàng tìm đến.

- Chúng tôi là đối tác thực hiện các hạng mục cho nhiều đơn vị lớn như: Mobifone, Vietnam Airlines, PV Trans….. và nhiều đơn vị khác.

Tầm nhìn của https://cary.vn/
Tầm nhìn của http://cary.vn/

Tầm nhìn của Cary

- Trong thời gian sắp đến, Cary phấn đấu sẽ là nơi mà khách hàng nhắc đến đầu tiên khi có nhu cầu thi công các công trình điện nước.

- Trong 2 năm đến Cary sẽ là đơn vị chuyên thi công các hạng mục điện nước cho các công trình BĐS không chỉ ở Việt Nam mà còn sẽ vươn tầm ra quốc tế.

- Trong giai đoạn 2020 – 2025, Cary sẽ trở thành một trong những đơn vị vững mạnh trong lĩnh vực thi công các hệ thống camera có uy tín bậc nhất trên thị trường.

- Đạt doanh thu 20 – 50 tỷ trong 3 năm tiếp theo.

Tầm nhìn của Cary
Tầm nhìn của Cary

Với các tầm nhìn chiến lược mang tính sâu sắc và vững vàng đã phần nào thể hiện được những giá trị cốt lõi mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Với những giá trị như thế, chúng tôi luôn mong nhận được sự đóng góp và đồng hành của khách hàng để chúng tôi thêm vững bước trên con đường phục vụ người tiêu dùng bằng các dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng thân thiết